Phải làm gì để bệnh gan không bị phát triển nặng thêm?

Phải làm gì để bệnh gan không bị phát triển nặng thêm?

Phải làm gì để bệnh gan không bị phát triển nặng thêm?

Hỏi:

Chào chuyên gia,

Gia đình tôi có gen bệnh gan và tôi đã có hiện tượng mắc bệnh gan. Xin hỏi tôi phải làm như thế nào để có thể không bị phát triển bệnh nặng thêm ?

Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Không biết hiện nay bạn bị bệnh gan thì cụ thể là bệnh gì: viêm gan b, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… Tuy nhiên, để bệnh không nặng thêm có nhiều cách như: có lối sống lành mạnh không sử dụng rượu, bia, chất kích thích, có chế độ ăn uống hợp lý như( hạn chế ăn đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo,… tăng cường ăn nhiều rau xanh,chất xơ..) Và bạn nên uống các sản phẩm từ cây thuốc nam như cà gai leo, mật nhân, actiso,…. có tác dụng bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan vi rút b đặc biệt ngăn ngừa xơ gan hiệu quả.

Hiện tại, bạn có thể sử dụng sản phẩm TPBVSK giải độc gan Với Cà Gai LEo  kết hợp 2 dược liệu quý Cà gai leo & Mật nhân là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh viêm gan B, xơ gan, đã được nghiên cứu đầy đủ bài bản: giúp bảo vệ tế bào gan và tăng cường chức năng gan, giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan, làm tăng miễn dịch cơ thể. Giải độc gan Tuệ Linh an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ.

Mong bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng groupthanhbinh.com nhé. chúc bạn sức khỏe !

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!