Cung cấp túi vải bao bưởi tại Bến Tre

Cung cấp túi vải bao bưởi tại Bến Tre

Túi vải bao bưởi chất lượng cao

Bến Tre là tỉnh thành có mô hình trồng bưởi da xanh lớn nhất khu vực ĐBSCL và tập trung nhiều ở các huyện Châu Thành, Mỏ Cày, Giồng Trôm và thành phố Bến Tre. Tỉnh đã trồng khoảng 10.000 ha bưởi da xanh, chiếm 20% diện tích cây ăn trái của toàn tỉnh, cho sản lượng khoảng 200.000 tấn/năm. 

Với ưu ái từ điều kiện khí hậu, thời tiết ôn hòa, người nông dân đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để có thể điều chỉnh sao cho cây bưởi ra hoa và kết trái rải vụ quanh năm để phục vụ cho nhu cầu thị trường. Bưởi da xanh thực sự là một loại trái cây mang lại giá trị kinh tế rất cao cho các vườn trồng.

(Vườn bưởi da xanh bạt ngàn ở tỉnh Bến Tre)
(Vườn bưởi da xanh bạt ngàn ở tỉnh Bến Tre)

Bên cạnh yếu tố thời tiết thuận lợi cho cây bưởi da xanh phát triển ở vùng đất có nhiều loại trái cây đặc sản này thì còn các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của cây bưởi như sâu bệnh hại hoặc chăm sóc không đúng phương pháp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và năng suất của quả bưởi.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bến Tre và các tỉnh thành lân cận công ty Túi Bao Thanh Hà đã và đang cung cấp túi bao trái bưởi da xanh bảo vệ quả từ khi còn nhỏ đến khi thu hoạch tránh được tác hại của côn trùng châm chích hay những thời điểm điều kiện môi trường khắc nghiệt như nắng gắt hoặc mưa rét.

Túi bao trái Thanh Hà được sản xuất từ loại vải không dệt có thành phần chống tia UV cực kỳ tốt và có khả năng chống thấm nước nên túi rất bền và dai khi treo lâu ngày ngoài trời.

Túi vải bao bưởi da xanh có cấu tạo giống như một tấm giáp chắn bao bọc trái cây bên trong, túi hạn chế được nắng gắt gây cháy rám vỏ quả cũng như giảm thiểu hiện tượng sương muối gây sần sùi vỏ dẫn đến mẫu mã trái kém.

(Công ty sản xuất túi vải bao bưởi da xanh)
(Công ty sản xuất túi vải bao bưởi da xanh)

Túi bọc trái cây còn có công dụng chống côn trùng chích hút, sâu đục trái non, hạn chế các hiện tượng sâu bệnh làm rụng trái từ đó giúp tiết kiệm chi phí sử dụng thuốc bảo vệ thực vật cho vườn trồng. Hơn thế nữa túi vải bao bưởi có khả năng tái sử dụng qua nhiều mùa vụ và rất thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý nên ngày càng được nhiều bà con tin dùng. Túi bao trái bưởi da xanh có kích thước 30x35cm sử dụng dây rút, sản phẩm này còn có thể kết hợp với dụng cụ bao trái cây trên cao nên rất tiện lợi.

Ngoài túi bọc bưởi công ty Túi Bao Thanh Hà còn sản xuất và phân phối rất nhiều các loại túi để bọc trái cây khác như túi giấy, túi nilon, túi bọc xoài, thanh long, mãng cầu, ổi, na, cam,… Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với nhiều hình thức như ship cod qua bưu điện, gửi hàng qua xe, nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán hoặc có thể chuyển khoản thanh toán trước. Công ty có hỗ trợ vận chuyển tùy thuộc vào số lượng đơn hàng khách đặt.

(Công ty còn có rất nhiều kích cỡ và các loại túi bao cho trái cây khác)
(Công ty còn có rất nhiều kích cỡ và các loại túi bao cho trái cây khác)

Với hơn 5000 khách hàng tại Bến Tre và trên cả nước, công ty sản xuất hàng liên tục, số lượng hàng hóa sẵn kho, không có hàng tồn lâu đảm bảo hàng mới chất lượng đến tay khách hàng tốt nhất.

Túi Bao Thanh Hà liên tục tuyển Đại lý và CTV chiết khấu cao bán túi bọc trái cây. Đối với các khách hàng mua buôn, mua số lượng lớn hay mua thường xuyên công ty cũng có những chính sách hỗ trợ nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số hotline: 0976.934.865

Hoặc truy cập website: tuibaothanhha.com để tham khảo các sản phẩm của Thanh Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!