Lợi ích khi sử dụng túi bọc bưởi Diễn

Lợi ích khi sử dụng túi bọc bưởi Diễn

Sử dụng túi bọc bưởi Diễn – Nâng cao giá trị kinh tế

Bưởi Diễn là một loại cây có nguồn gốc từ xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm Hà Nội . Cây bưởi Diễn có đặc điểm lá nhỏ hơn những cây bưởi thường, và chiều cao trung bình cũng thấp hơn nhiều so với các giống bưởi khác hơn nữa lại cho năng suất cao. Quả bưởi có vị ngọt, mọng nước thời gian bảo quản tự nhiên sau khi thu hoạch được từ 3 đến 5 tháng mà vẫn đảm bảo độ ngon ngọt.

Bưởi Diễn ngày nay được nhân giống và trồng rất nhiều tại các tỉnh Phía Bắc như: Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình,…đây là loại quả không những thơm ngon bổ dưỡng mà còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.

(Bưởi Diễn là giống cây ăn trái ngon đem lại kinh tế cao)
(Bưởi Diễn là giống cây ăn trái ngon đem lại kinh tế cao)

Cùng với điều kiện thuận lợi phía Bắc để cây bưởi Diễn sinh trưởng và phát triển kèm theo đó nếu không chăm sóc đúng cách bưởi Diễn rất dễ bị nhiễm sâu bệnh gây thiệt hại về năng suất cũng như chất lượng quả như bị sâu đục quả, ruồi vàng châm chích, cháy rám hay sần sùi vỏ trái do gặp thời tiết bất lợi cũng như các bệnh trên cây lá như sâu đục thân, loét sẹo, chảy mủ, chết rễ,…

 (Bưởi dễ bị côn trùng, ruồi vàng châm chích hại quả)
(Bưởi dễ bị côn trùng, ruồi vàng châm chích hại quả)

Để chia sẻ một phần khó khăn trong quá trình trồng bưởi cho nhà vườn, công ty Túi Bao Thanh Hà đã nghiên cứu sản xuất ra loại túi bọc bưởi chất lượng cao, tiện lợi dễ sử dụng giúp hạn chế tối đa tình hình sâu bệnh hại quả, hạn chế lượng thuốc BVTV tồn đọng trên trái, nâng cao chất lượng và mẫu mã cho bưởi Diễn.

Túi bao trái bưởi được sản xuất từ chất liệu vải không dệt cao cấp có khả năng chống được những tia UV mạnh dùng bao bọc lên quả sẽ giảm thiểu tối đa hiện tượng cháy rám vỏ quả khi gặp nắng gay gắt. Túi bọc bưởi giống như một chiếc áo bảo vệ bưởi tránh được những tác nhân gây hại như sâu đục quả, côn trùng, ruồi vàng chích hút hại trái từ đó giúp nhà vườn hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu bệnh, đảm bảo môi trường và chất lượng nông sản sạch.

(Túi bao Thanh Hà cung cấp các loại túi bọc bưởi chất lượng cao)
(Túi bao Thanh Hà cung cấp các loại túi bọc bưởi chất lượng cao)

Túi được may viền bằng vải, kích cỡ phù hợp với quả bưởi Diễn. Túi bao bưởi Diễn sử dụng dây rút rất tiện lợi, túi bền dai chịu được mưa nắng ngoài trời nên tái sử dụng được nhiều lần. Cuối mùa vụ khi thu hoạch người trồng vườn giặt sạch túi và phơi khô để mùa sau tiếp tục sử dụng lại.

Không chỉ có túi bao bưởi Diễn công ty còn sản xuất rất nhiều loại túi có kích cỡ khác nhau để bọc bưởi da xanh, bọc xoài, bọc nho, bọc mít và các loại trái cây khác. Công ty Thanh Hà sản xuất túi bọc trái cây trực tiếp, không qua trung gian, phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi liên tục tuyển Đại lý, nhà phân phối, CTV trên toàn quốc với chiết khấu hấp dẫn. 

(Thanh Hà có rất nhiều loại túi bọc quả cho các loại trái cây)
(Thanh Hà có rất nhiều loại túi bọc quả cho các loại trái cây)

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số hotline: 0976.934.865

Hoặc truy cập website: tuibaothanhha.com để tham khảo các sản phẩm của Thanh Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!