Giới thiệu

THANH HÀ – SẢN XUẤT TÚI BỌC TRÁI CÂY, TÚI LƯỚI NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO

Túi Bao Thanh Hà kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại túi bao trái cây, xốp bọc quả, túi lưới đựng nông sản, túi lưới nhựa các loại,…chất lượng cao, giá cạnh tranh trên thị trường sẵn hàng số lượng lớn phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm công ty đang cung cấp

– Sản xuất túi bọc trái cây: Trực tiếp sản xuất túi bọc quả bưởi, xoài, nho, thanh long, mít, chuối, ổi, na, cam, quýt,… Túi bọc trái cây vải không dệt, sử dụng dây rút tiện lợi, chất liệu dày dặn chịu mưa nắng ngoài trời tốt, tái sử dụng nhiều lần, túi còn giúp chống côn trùng châm chích bảo vệ trái cây hiệu quả. Túi còn được kết hợp dùng được với dụng cụ bao trái trên cao mà công ty đang cung cấp nên thao tác rất nhanh chóng.

– Phân phối túi giấy bao trái cây: Túi giấy bao trái có 2 loại là hàng sản xuất trong nước và nhập khẩu với chất liệu giấy sáp 1 lớp và 2 lớp có khả năng chống nước tốt, bảo vệ trái cây kháng lại những điều kiện bất lợi từ thời tiết, sự phá hoại của sâu bệnh gây hại.

(Công ty chuyên sản xuất và cung cấp túi bao trái chất lượng cao trên toàn quốc)
(Công ty chuyên sản xuất và cung cấp túi bao trái chất lượng cao trên toàn quốc)

– Xốp lưới, túi bóng bọc hoa quả: Xốp bọc quả, túi nilon bọc quả cũng là một trong những mặt hàng phân phối chủ lực của Túi Bao Thanh Hà, xốp có nhiều kích thước phù hợp bọc các loại trái cây đa dạng như ổi, táo lê, xoài,… hay bọc các loại quả như dưa lưới, dưa hấu, dứa, bưởi, dừa,… xốp dày dặn, mềm dẻo tái sử dụng qua các mùa vụ. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cả xốp lưới dạng cuộn để bọc đồ vật, bọc chai rượu, bọc hàng hóa,… Cung cấp thêm túi bóng bọc quả dày dặn có lỗ thoát nước ở đáy khi bọc trái còn ở trên cây sẽ không gây hiện tượng ứ đọng nước lúc gặp phải mưa lớn hoặc mưa liên tục.

(Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thanh Hà)
(Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Thanh Hà)

– Túi lưới nhựa: Sản xuất và cung cấp đa dạng các loại túi lưới đựng trái cây, túi lưới nông sản, túi lưới đựng thạch bánh kẹo, lưới bao hoa, lưới đóng phân bón tan chậm, các loại túi lưới nhựa khác,… Túi được sản xuất bằng máy móc hiện đại kết hợp cùng nguồn nguyên liệu chất lượng thân thiện với môi trường cho ra loại túi mềm đẹp, dẻo dai đa dạng màu sắc và kích cỡ đáp ứng nhu cầu thị trường.

(Túi lưới có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn)
(Túi lưới có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn)

Sản xuất theo yêu cầu: Nhận sản xuất theo yêu cầu các đơn đặt hàng của quý khách, đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng, nguồn hàng đều và ổn định.

Các đối tác lớn: Công ty hiện liên kết hợp tác với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước cung cấp bao bì, túi bọc như các công xuất khẩu nông sản, công ty chế biến nông sản, công ty sản xuất bánh kẹo, các vựa trái cây, hợp tác xã, nhà vườn trồng nông sản lớn nhỏ trên toàn quốc với hơn 5000 đối tác.

Tuyển Đại lý, CTV: Công ty liên tục tuyển Đại lý và CTV bán hàng trên toàn quốc với mức chiết khấu hấp dẫn. Quý khách làm Đại lý cho công ty sẽ được hưởng những chính sách đặc quyền về khu vực và khách hàng quản lý cũng như chính sách giá ưu đãi nhất. 

Vận chuyển và thanh toán:

Vận chuyển: Hiện công ty đang áp dụng 2 phương thức vận chuyển là gửi bưu điện ship COD hoặc gửi xe tận nơi, xe ghép linh hoạt trên toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Công ty có hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng lớn nhỏ, chi phí hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa khách đặt cũng như khoảng cách địa lý vùng miền.

Thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi đến cửa hàng đại diện của công ty mua hàng, hoặc thanh toán khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản trước qua số tài khoản của công ty được niêm yết trên website. Đối với các khách hàng là đối tác lớn công ty có hỗ trợ thanh toán theo công nợ, mọi điều khoản sẽ được 2 bên tự nguyện thống nhất trong hợp đồng được ký kết.

Triết lý kinh doanh: Với phương châm uy tín làm lên thương hiệu, chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, công ty không ngừng cải tiến sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ để hướng tới sự phát triển thịnh vượng, bền vững và lâu dài.

==========================================

Liên hệ

 Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới TÚI BAO THANH HÀ

– Website: tuibaothanhha.com

– ĐT: 0976.934.865

– Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com