Cung cấp túi lưới bọc bưởi da xanh Bến Tre

Cung cấp túi lưới bọc bưởi da xanh Bến Tre

Nhà máy sản xuất túi lưới bọc bưởi da xanh 

Bến Tre có diện tích trồng cây ăn trái lên đến hơn 30.000ha với rất nhiều các loại trái cây thơm ngon nổi tiếng như dừa xiêm, chuối, măng cụt, sầu riêng… Trong đó riêng bưởi da xanh được xem là loại đặc sản có tiềm năng phát triển và lợi thế rất cao trên thị trường không chỉ trong và ngoài nước.

Ở Bến Tre có rất nhiều cơ sở thu mua làm bưởi xuất bán, loại quả này đã được chú trọng cả về chất lượng quả cũng như khâu đóng gói để hướng đến xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

 

(Bưởi da xanh là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng ở Bến Tre)
(Bưởi da xanh là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng ở Bến Tre)

Bưởi da xanh thường được đóng gói và bảo quản trong túi lưới nhựa có gắn tem nhãn của các cơ sở hoặc công ty xuất khẩu để khẳng định thương hiệu riêng của từng đơn vị. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các nhà máy, công ty sản xuất loại túi lưới bọc bưởi da xanh, tuy nhiên chất lượng lưới chưa đảm bảo, lưới còn dễ rách bục cũng như chưa được kiểm nghiệm thành phần an toàn trong đóng gói thực phẩm.

Công ty chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường, công ty chuyên sản xuất và cung cấp túi lưới bọc bưởi da xanh trên toàn quốc. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhựa đầu vào chất lượng cao, công ty đã sản xuất ra Túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng nông sản cho các công ty xuất khẩu hay cơ sở vựa thu mua lớn nhỏ trên cả nước. Nguồn hàng dồi dào và ổn định, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm nên công ty Thanh Hà được rất nhiều các khách hàng lựa chọn hợp tác.

(Đóng gói bưởi da xanh bằng túi lưới nhựa)
(Đóng gói bưởi da xanh bằng túi lưới nhựa)

Túi lưới bọc bưởi da xanh có nhiều kích cỡ nhưng thường được sử dụng nhiều nhất là lưới có độ dài 35cm và 40cm để bọc bưởi trọng lượng từ 1kg đến 2kg. Túi lưới mềm rất dẻo dai, chịu được sức căng tốt, đáy hàn nhiệt kỹ không bị đứt, bục trong quá trình sử dụng. Ngoài ra công ty cũng nhận sản xuất theo màu sắc, kích thước, độ dày mỏng theo yêu cầu của quý khách hàng.

(Công ty sản xuất trực tiếp túi lưới đựng trái cây, nông sản)
(Công ty sản xuất trực tiếp túi lưới đựng trái cây, nông sản)

Là công ty sản xuất trực tiếp túi lưới nhựa với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, công ty luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng. Với chính sách mua càng nhiều giá càng rẻ, nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng muốn làm Đại Lý, khách mua thường xuyên.

Công ty áp dụng nhiều chính sách giao hàng khác nhau như: Ship COD giao hàng tận nơi qua bưu điện, giao hàng qua xe ghép,… nhận hàng thanh toán. Đối với các đơn hàng mua số lượng nhiều ngoài chiết khấu về giá tốt nhất, công ty có hỗ trợ thêm về vận chuyển cho quý khách hàng. 

Chúng tôi không chỉ phân phối túi lưới đựng trái cây tại Bến Tre mà còn phân phối túi lưới ở nhiều tỉnh thành khác qua các hệ thống Đại lý cấp 1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách khách hàng vui lòng liên hệ:

SĐT: 0976.934.865

Website: tuibaothanhha.com

Emai: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!