Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng

Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng

“Gặp tôi ai cũng thắc mắc: sao đã ngoài 30 rồi mà vẫn chưa chịu kết hôn? Thực lòng tôi cũng rất muốn lập gia đình, vừa ổn định cuộc sống lại có người bên cạnh để chia sẻ thế nhưng tình hình sức khỏe không cho phép chỉ vì viêm gan virus…” – Đó là những chia sẻ chân thành của anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang) khi kể về chặng đường vượt qua căn bệnh viêm gan B của mình.

1.   10 năm chiến đấu với viêm gan virus

Cách đây đúng 10 năm, hồi đó anh còn khá trẻ, nên cũng không quan tâm tới sức khỏe mấy. Trong một lần xuống Hà Nội thăm người bạn cũ, vì quá vui mừng cho cuộc hội ngộ sau nhiều năm xa cách mà mấy anh em đã có những cuộc vui chơi quá chén. Vài ngày sau đó, anh Dũng bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, vàng da và đôi khi thấy khó chịu vùng hạ sườn phải. Nghỉ ngơi một thời gian nhưng anh không thấy đỡ mệt, lo lắng anh đi khám thì được biết mình đã mắc viêm gan B mãn tính từ lúc nào không hay.

Và đây cũng là lúc bắt đầu những ngày lặn lội chữa bệnh của anh Dũng. Cứ 3 tháng 1 lần anh Dũng xuống Hà Nội khám bệnh, lấy thuốc về uống theo đơn. Thế nhưng nhiều năm ròng rã kiên trì với hành trình Tuyên Quang – Hà Nội vừa vất vả lại tốn kém mà bệnh tình cũng không mấy tiến triển: virus trong máu vẫn cao, tình trạng mệt mỏi vẫn tái diễn, men gan lúc tăng lúc hạ… khiến nhiều lúc anh cảm thấy chán nản và bi quan vô cùng. Cho đến năm 2013, quá mệt mỏi vì hành trình chữa bệnh mà chi phí đắt đỏ (gần 2,5tr tiền thuốc 1 tháng), anh đã quyết định dừng thuốc Tây chuyển sang uống các loại thuốc Nam để chữa với hy vọng mong manh có thế chữa khỏi.

Chữa viêm gan B 10 năm không đỡ, bệnh đẩy lùi chỉ sau 4 tháng

Anh Đỗ Ngọc Dũng, 38 tuổi (thị trấn Tân Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang)

Nào ngờ, chỉ vài tháng sau đó tình trạng sức khỏe của anh bỗng dưng xấu đi, người mệt mỏi, không ăn uống được gì, người sụt đi trông thấy. Thấy vậy anh lại xuống Hà Nội khám thì được biết bệnh viêm gan B của mình ở mức báo động: men gan tăng cao đến 400, lượng virus tăng lên đột biến. Khi đó, anh được bác sĩ yêu cầu phải nằm viện để điều trị tích cực. Lần này, anh phải đổi sang thuốc khác vì những loại thuốc trước đây giờ đã kháng  thuốc. Vậy là cuộc chiến với viêm gan B của anh lại trở lại .

Anh tâm sự: “ Cuộc chiến với căn bệnh viêm gan B đúng là cuộc kháng chiến trường kỳ, gian nan … từ ngày phát hiện bệnh cho đến nay cũng gần 10 năm rồi, chi phí chữa trị lên đến vài trăm triệu, chuyển đổi không biết bao nhiêu loại thuốc từ thuốc uống cho đến thuốc tiêm, có những đợt phải nằm viện điều trị đến 21 ngày, tiêm liên tục 72 mũi… giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy lạnh sống lưng”.

2.   Chỉ sau 4 tháng đã đầy lùi bệnh tật nhờ phương pháp đúng

Tháng 6/2016 trong một lần bị nhỡ thuốc đặt mua ở Hà Nội, anh Dũng ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua thì được chị dược sĩ tư vấn nên dùng Giải độc gan . Bởi em họ chị ấy ở bên Đức cũng bị viêm gan B, điều trị bằng thuốc Tây đủ loại mà không đỡ, nhưng từ ngày dùng Giải độc gan  từ Việt Nam gửi sang thì kết quả đã về âm tính. Vui như bắt được vàng, anh mừng rỡ mua về dùng thử với hy vọng tràn trề. Quả thật bất ngờ chỉ sau 4 tháng sử dụng Giải độc gan , anh Dũng bắt đầu cảm nhận sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt: cơ thể khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng, hiện tượng đau tực hạ sườn hầu như không còn nữa. Công việc làm ở nhà máy vừa độc hại lại vất vả từ sáng đến tối nhưng anh không còn cảm thấy mệt và nhanh xuống sức như trước đây…

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!