CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN VỚI NAM GIỚI SAU TUỔI 35

CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN VỚI NAM GIỚI SAU TUỔI 35

 Vì sao gan nam giới dễ bị tổn thương? Có lẻ nhiều người đã có câu trả lời cho mình khi nước ta xếp vào một trong những nước tiêu thụ bia rượu nhiều nhất thế giới.

Bia rượu làm tổn thương các tế bào gan, gây hại cho quá trình đào thải chất độc cơ thể. Các bệnh có thể do bia rượu làm tổn thương gan như xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ…

Gan là cổ máy cực kỳ tinh vi và quan trọng trong cơ thể. Ngoài việc thải độc tố ra khỏi máu, gan còn tạo ra mật, chất lỏng giúp bạn tiêu hóa thức ăn. Đồng thời, gan cũng giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và chất dinh dưỡng. Cho nên nếu gan tổn thương thì tất cả quá trình sẽ bị trị trệ, cơ thể sẽ tổn hại vì độc tổ không được đào thải ra khỏi cơ thể.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ GAN VỚI NAM GIỚI SAU TUỔI 35

Các tín hiệu có thể nhận biết Nam giới đang tổn thương gan

Vàng da: Thường kèm theo cả da và mắt bị vàng.

Nổi mụn nhọt:  Vì không thải độc tố nên cơ thể hay bị nổi mụn nhọt.

Chán ăn: Thường biểu hiện ở viêm gan b

Sắc mặt: Thiếu sức sống, u ám, có thể sắc tố sạm màu, xuất hiện vết nám…

 

Tại sao Cà gai leo LAVA là thảo dược được nhiều người sử dụng nhất khi bị vấn đề về gan?

 

Cà Gai Leo tương đối phổ biến ở nhiều vùng nước ta. Mua Cà Gai leo không khó. Trên thị trường hiện nay có thể mua dạng cây khô, sản phẩm viên uống hoặc bào chế chung với lọai cây khác như mắc mật…, Nhưng để chọn Gà Gai Leo tốt nhất trong đẩy lùi bệnh gan, chúng tôi có những lý do khuyên bạn nên chọn Cà Gai Leo Thanh BÌnh

Cà Gai leo Miền trung  tốt nhất đẩy lùi bệnh gan

 AI CẦN PHẢI UỐNG CÀ GAI LEO NGAY?

ü  Người bị viêm gan virut, xơ gan, u gan…. có dấu hiệu: mỏi mệt, đau tức hạ sườn, vàng da, nước tiểu vàng, niêm mạc vàng, mẩn ngứa, mề đay, ăn uống kém, khó tiêu….

ü   Người bị men gan cao

ü   Bệnh nhân viêm gan B

ü   Người thường xuyên sử dụng bia rượu, gây tổn thương gan.

Một số thành tựu nghiên cứu Cà Gai Leo:

– Luận án Tiến sĩ Dược học 1997 đi đến kết luận: Cà Gai Leo hạn chế tăng trọng lượng gan do nhiễm độc; ngăn chặn thoái hoá mỡ và hiện tượng chảy máu vi thể trong nhu mô gan; làm giảm sự huỷ hoại tế bào và tan rã nhu mô gan, do đó bảo tồn được cấu trúc nan hoa của tiểu thuỳ gan.

– Luận án Tiến sĩ dược học 2002 Đề tài: “Nghiên cứu cây Cà gai leo làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan”  cho kết quả  chứng minh glycoalcaloid  trong Cà Gai Leo là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sự phát triển xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan của cà gai leo.

Những kết quả nghiên cứu trên đã đã chứng minh cho việc sử dụng Cà gai leo để giải độc gan và chống viêm mạnh của người dân, điều này cũng cho thấy cây thuốc nam của chúng ta có tác dụng mạnh và sẽ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân nếu được quan tâm đúng mức.

LIÊN HỆ MUA CÀ GAI LEO – GIAO HÀNG MIẼN PHÍ TOÀN QUỐC – 0988.123.126

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!