cà gai leo Thanh Bình – Đọc báo dùm bạn

cà gai leo Thanh Bình - Đọc báo dùm bạn

Cao cà gai leo Thanh Bình – theo tinquangbinh.com

 

 

Sản phẩm cao cà gai leo Thanh Bình do vợ chồng trẻ Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Thị Giang ở thôn Nam Nẫm, xã Cự Nẫm (huyện Bố Trạch, Quảng Bình) sản xuất đã chinh phục được không ít người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

cà gai leo Thanh Bình - Đọc báo dùm bạn
Đóng hộp sản phẩm cao cà gai leo -groupthanhbinh.com

ể sản xuất bền vững và hiệu quả, gia đình chị Giang luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm đảm bảo thương hiệu và uy tín của sản phẩm. Toàn bộ diện tích trồng cây cà gai leo đều được áp dụng quy trình trồng và chăm sóc cây nguyên liệu sạch, chỉ sử dụng các sản phẩm sinh học như bánh dầu lạc (xác lạc đã ép kiệt dầu) và phân chuồng ủ hoai mục để bón cho cây trồng. Tuyệt đối không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, do đó, cây cà gai leo đảm bảo sạch hoàn toàn.

Cây cà gai leo được trồng và chăm sóc đủ 6 tháng mới thu hoạch để đảm bảo có nhiều dược tính nhất, chất lượng cao nhất. Trong 3 năm, từ năm 2015 – 2017, nhà vườn chỉ trồng và bán nguyên liệu thô (được phơi khô) với giá từ 70.000 – 100.000 đồng/kg, trừ chi phí mỗi năm lãi trên 100 triệu đồng. Nhờ phát triển cây dược liệu nên kinh tế gia đình được cải thiện cũng như tạo việc làm cho không ít lao động thời vụ tại địa phương.

Xem thêm :

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!